THƯ NGỎ

Post Image

Giám đốc
Bùi Tuấn Giáp

Kính gửi: Quý Khách Hàng,

     Lời đầu tiên, Công ty TNHH Quảng Cáo và Dịch Vụ Phúc An xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

     Phúc An là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực biển bảng quảng cáo, in ấn, thiết bị nội thất. Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển, vượt qua rất nhiều khó khăn từ ngày đầu tiên thành lập. Tập thể Phúc An đã không ngừng nỗ lực để cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến hiện tại, Phúc An tự hào đã và đang là sự lựa chọn sáng suốt nhất để hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Với đội ngũ chuyên môn giỏi, trách nhiệm cao, thiết bị máy móc hiện đại cùng với quy trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp. Quảng cáo Phúc An cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, dịch vụ sau bán hàng chu đáo, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

    Với phương châm "Hợp tác để cùng thành công", Phúc An tự hào là người đồng hành uy tín số 1 trong quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu của nhiều đối tác lớn như: Sun Group, Viettel, Hoàng Hải Forever, LienVietPostBank, Heineiken... Không gì trân quý bằng niềm tin của Quý Khách Hàng, chúng tôi luôn mong muốn được đón tiếp Quý Khách Hàng đến với Phúc An để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận sự chuyên nghiệp trong công tác sản xuất. Và hơn cả là sự nồng nhiệt, chân thành mà chúng tôi dành cho Quý khách hàng.

 Trân trọng cảm ơn và rất mong được hợp tác với Quý Công Ty!

                                                                                                                                                                                                     Thay mặt Ban Lãnh Đạo

                                                                                                                                                                                                                      Giám Đốc 

                                                                                                                                                                                                                  Bùi Tuấn Giáp

 

 

BỘ MÁY TỔ CHỨC

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NGUỒN LỰC

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ cán bộ, văn phòng 100% có trình độ Đại Học, Cao Đẳng. Bộ phận thiết kế đồ hoạ luôn tận tâm, tận lực để thiết kế ra những bản vẽ có tính thẩm mỹ cao, kỹ thuật chính xác đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bộ phận marketing: thực hiện công việc tiếp thị, mở rộng thị trường nhằm nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Thông báo với khách hàng về thông tin giá cả, chương trình khuyến mại của Công ty. Bộ phận chăm sóc khách hàng: luôn thăm hỏi. Giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của khách hàng. Bộ phận kế toán: Quản lý chặt chẽ những vấn đề về vật liệu, tài chính của Công ty. Bộ phận kinh doanh: chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm, thị trường kinh doanh. Tham mưu chiến lược kinh doanh cho ban lãnh đạo. Bộ phận sản xuất: đội ngũ công nhân trẻ năng động. Luôn đáp ứng đúng tiến độ thi công của mọi công trình một cách nhanh nhất.

Cơ sở vật chất

Để đảm bảo hoạt động của Công ty diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã đầu tư một hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình làm việc và sản xuất của công ty. Bộ phận văn phòng làm việc có hệ thống máy chấm công, máy tính, máy in, máy scan, máy điện thoại hiện đại, đời mới nhất. Cùng với đó là các phần mềm hỗ trợ công việc hiệu quả như: phần mềm báo giá, chăm sóc khách hàng,... Bộ phận sản xuất được trang bị những máy móc hiện đại nhất hiện nay: máy CNC, Máy cắt Laser, máy in phun,... Ngoài ra, công ty còn có 1 xe tải, 1 xe bán tải để phục vụ công tác lắp đặt sản phẩm.

Kinh nghiệm

Với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công biển quảng cáo. Chắc chắn rằng Phúc An luôn tự tin khi là đối tác của mọi khách hàng. Đội ngũ nhân viên thiết kế, kinh doanh với kinh nghiệm làm việc cá nhân 2 -3 năm trong nghề luôn làm việc một cách hiệu quả, nhanh chóng. Chúng tôi có những chứng chỉ giá trị như: CO, CQ,... để đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm. Phúc An có kinh nghiệm đấu thầu nhiều công trình, hạng mục của nhiều khách hàng lớn như: Sun Group, Viettel, Hoàng Hải Forever,... Chắc chắn rằng với những gì Phúc An đạt được ngày hôm nay đã cho thấy tên tuổi, kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực quảng cáo.

Văn hóa Phúc An

Phúc An coi văn hoá doanh nghiệp là "cốt lõi" của sự thành công. Mọi phòng ban luôn hoạt động theo một nội quy, quy chuẩn chuyên nghiệp như tiêu chuẩn 5S cùng với đó là tạo dựng một môi trường làm việc thân thiện, cầu tiến, năng động. Ngoài công việc, Phúc An còn kết nối các thành viên trong công ty khi tổ chức các sự kiện, hoạt động tập thể như: du lịch hè, tổ chức tiệc sinh nhật công ty,...

Chia sẻ bài viết:
TOP