THƯ NGỎ

Post Image

Giám đốc
Bùi Tuấn Giáp

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH Quảng Cáo & Dịch Vụ Phúc An có bề dày hơn 11 năm xây dựng và phát triển. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Phúc An đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu và đến nay đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Quảng Cáo, in ấn, nội thất trọn gói từ Tư vấn – Thiết kế - Gia Công – Thi công và lắp đặt. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Phúc An luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là tiêu chí của mỗi con người Phúc An.

Trong thời gian sắp tới, rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón Phúc An ở phía trước. Phúc An cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Phúc An luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Phúc An đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Phúc An chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

BỘ MÁY TỔ CHỨC

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NGUỒN LỰC

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ cán bộ, văn phòng 100% có trình độ Đại Học, Cao Đẳng. Bộ phận thiết kế đồ hoạ luôn tận tâm, tận lực để thiết kế ra những bản vẽ có tính thẩm mỹ cao, kỹ thuật chính xác đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Bộ phận marketing: thực hiện công việc tiếp thị, mở rộng thị trường nhằm nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Thông báo với khách hàng về thông tin giá cả, chương trình khuyến mại của Công ty.Bộ phận chăm sóc khách hàng: luôn thăm hỏi. Giải đáp kịp thời mọi thắc mắc của khách hàng.Bộ phận kế toán: Quản lý chặt chẽ những vấn đề về vật liệu, tài chính của Công ty. Bộ phận kinh doanh: chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm, thị trường kinh doanh. Tham mưu chiến lược kinh doanh cho ban lãnh đạo.Bộ phận sản xuất: đội ngũ công nhân trẻ năng động. Luôn đáp ứng đúng tiến độ thi công của mọi công trình một cách nhanh nhất.

Cơ sở vật chất

Để đảm bảo hoạt động của Công ty diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chúng tôi đã đầu tư một hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình làm việc và sản xuất của công ty.Bộ phận văn phòng làm việc có hệ thống máy chấm công, máy tính, máy in, máy scan, máy điện thoại hiện đại, đời mới nhất. Cùng với đó là các phần mềm hỗ trợ công việc hiệu quả như: phần mềm báo giá, chăm sóc khách hàng,...Bộ phận sản xuất được trang bị những máy móc hiện đại nhất hiện nay: máy CNC, Máy cắt Laser, máy in phun,... Ngoài ra, công ty còn có 1 xe tải, 1 xe bán tải để phục vụ công tác lắp đặt sản phẩm.

Kinh nghiệm

Với bề dày kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công biển quảng cáo. Chắc chắn rằng Phúc An luôn tự tin khi là đối tác của mọi khách hàng. Đội ngũ nhân viên thiết kế, kinh doanh với kinh nghiệm làm việc cá nhân 2 -3 năm trong nghề luôn làm việc một cách hiệu quả, nhanh chóng. Chúng tôi có những chứng chỉ giá trị như: CO, CQ,... để đảm bảo với khách hàng về chất lượng sản phẩm.Phúc An có kinh nghiệm đấu thầu nhiều công trình, hạng mục của nhiều khách hàng lớn như: Sun Group, Viettel, Hoàng Hải Forever,... Chắc chắn rằng với những gì Phúc An đạt được ngày hôm nay đã cho thấy tên tuổi, kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực quảng cáo.

Văn hóa Phúc An

Phúc An coi văn hoá doanh nghiệp là "cốt lõi" của sự thành công. Mọi phòng ban luôn hoạt động theo một nội quy, quy chuẩn chuyên nghiệp như tiêu chuẩn 5S cùng với đó là tạo dựng một môi trường làm việc thân thiện, cầu tiến, năng động. Ngoài công việc, Phúc An còn kết nối các thành viên trong công ty khi tổ chức các sự kiện, hoạt động tập thể như: du lịch hè, tổ chức tiệc sinh nhật công ty,...

Chia sẻ bài viết:
TOP