0

Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ Phúc An - Quảng cáo biển tấm lớn, quảng cáo ngoài trời Hà Nội, Chuyên quảng cáo biển bảng tại Hà Nội

Biển Nhà Hàng

Biển Nhà Hàng

Bạn là một chủ nhà hàng và mong muốn có một nhà hàng nhộn nhịp, thu hút đông đảo khách hàng

Bạn là một chủ nhà hàng và mong muốn có một nhà hàng nhộn nhịp, thu hút đông đảo khách hàng? Bạn muốn nhà hàng của bạn thật sự nổi bật hơn những nhà hàng khác? Vậy thì trước tiên, mặt tiền của nhà hàng phải thực sự nổi bật và thu hút, chính là biển nhà hàng của bạn. Quảng cáo Phúc An sẽ giúp đỡ bạn để lựa chọn được biển nhà hàng đẹp.

ĐẦU TIÊN, CẦN CHỌN LOẠI BIỂN NHÀ HÀNG HỢP LÝ NHẤT

Muốn nhà hàng phải thật sự thu hút thì bạn nên chọn 3 loại biển sau: biển inox chữ nổi đèn led, biển chữ nổi Fomex mặt mica, biển chữ mica ốp nhôm. Đây là 3 loại biển nhà hàng được nhiều người sử dụng nhất và thành công nhất trong việc tạo dựng điểm nhấn đối với khách hàng.

BIỂN INOX CHỮ NỔI ĐÈN LED

Biển inox chữ nổi đèn led được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi độ bền mà còn bởi tính thẩm mĩ. Bề mặt inox sáng bóng, độ cứng và độ bền cao do đó khi sử dụng ngoài trời lâu dài vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ, sang trọng của tấm biển nhà hàng. Bên cạnh đó, hệ thống đèn led giúp tấm biển sáng đẹp, nổi bật vào ban đêm.

BIỂN CHỮ NỔI FOMEX MẶT MICA

Biển chữ nổi Fomex mặt mica cũng là loại biển nhà hàng được nhiều người lựa chọn. Vẻ ngoài thiết kế không kém phần sang trọng,màu sắc đa dạng cùng với đó là giá thành hợp lý.

BIỂN CHỮ MICA ỐP NHÔM

Với sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã phong phú cùng với độ bền cao, biển chữ mica ốp nhôm là sự lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng. Chất liệu nhôm có khả năng chống lại sự ăn mòn, sự tác động của môi trường. Nội dung được thể hiện bằng chữ mica với nhiều kiểu dáng đa dạng tạo nên sự khác biệt, nổi bật cho nhà hàng.

Cả 3 loại biển nhà hàng kể trên đều có những thế mạnh riêng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì nhiệm vụ tiếp theo là hãy tìm cho mình một nhà cung cấp giải pháp đảm bảo cả về các yếu tố chất lượng, trách nhiệm và giá cả.

QUAN TRỌNG HƠN CẢ LÀ TÌM ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY, CHẤT LƯỢNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ làm biển quảng cáo. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các nhà thiết kế cho mình nhưng cũng cần chú ý đến chất lượng và uy tín của nhà thiết kế biển quảng cáo. Nếu người ta thiết kế một tấm biển không chuẩn, không thực sự gây ấn tượng thu hút khách hàng thì bạn sẽ rất mất thời gian và hiệu quả kinh doanh sẽ giảm sút.

Với vai trò là một nhà thiết kế biển quảng cáo, Phúc An luôn mong muốn được giúp bạn có được tấm biển nhà hàng ưng ý và thu hút khách hàng. Với trách nhiệm đặt sự tin tưởng khách hàng lên hàng đầu, biển nhà hàng mà chúng tôi làm cho bạn sẽ đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng mà ngược lại sẽ vô cùng hài lòng. Sự tín nhiệm của bạn là động lực để quảng cáo Phúc An ngày càng phát triển và phục vụ khách hàng mọi nơi.

Để việc kinh doanh ngày càng phát triển thì bạn không thể bỏ qua những điều cơ bản nhất đó là hình ảnh đại diện - biển nhà hàng của đơn vị mình. Muốn thu hút khách hàng thì biển nhà hàng của bạn phải thật nổi bật lôi cuốn người khác. Vây đừng nên bỏ lỡ những cơ hội gặp gỡ tuyệt vời này của bạn và chúng tôi. Chúng tôi vẫn luôn đợi cuộc gọi đến từ bạn!