0

Công ty TNHH Quảng cáo và Dịch vụ Phúc An - Quảng cáo biển tấm lớn, quảng cáo ngoài trời Hà Nội, Chuyên quảng cáo biển bảng tại Hà Nội

Biển cửa hàng

Biển cửa hàng

Dưới đây, Phúc An xin chia sẻ về nguyên tắc thiết kế biển cửa hàng cơ bản để có thể mang lại sự hài lòng cho khách hàng yêu quý của mình.

Việc thiết kế ý tưởng biển cửa hàng là sự khởi đầu hay cũng chính là cốt lõi thẩm mỹ của sự sáng tạo. Trong thiết kế biển luôn có những nguyên tắc nhất định. Làm sao để biển cửa hàng có tỷ lệ hấp dẫn cao nhất? Dưới đây, Phúc An xin chia sẻ về nguyên tắc thiết kế biển cửa hàng cơ bản để có thể mang lại sự hài lòng cho khách hàng yêu quý của mình.

BIỂN CỬA HÀNG VỚI MÀU SẮC BẮT MẮT

Theo nghiên cứu, có đến 85% khách hàng coi màu sắc là yếu tố chính khiến cho họ mua sản phẩm. Vì vậy, trong việc nhận diện một thương hiệu, một màu sắc đặc trưng nào đó thực sự đóng vai trò rất lớn.

Người ta thường nói, màu đỏ thể hiện tính cách cá nhân và được công nhận là một chất kích thích, thu hút sự chú ý, quan tâm nhiều hơn. Một trong những thương hiệu nổi tiếng phải kể đến là: Coca-Cola, Redbull, Disnep.

Màu sắc của trái đất thể hiện sự ổn định, tin cậy và gần gũi hơn chính là màu nâu. Hay McDonald đã khéo léo sử dụng màu vàng để châm ngòi cho sự kích thích tinh thần, mang tính tích cực và logic.

Thật vậy, những thiết kế đẹp mắt, tinh tế sẽ tạo cảm giác tin tưởng và nâng cao uy tín của thương hiệu hơn.

Nói tới đây, chắc bạn đã hiểu làm sao để mang lại dấu ấn trong lòng khách hàng rồi chứ? Hãy để biển quảng cáo cửa hàng của bạn có màu sắc bắt mắt và đánh bật nỗi lo lắng từ khách hàng.

SỰ ĐỐI LẬP VỀ MÀU CHỮ

Một thiết kế đẹp luôn đòi hỏi phải có sự kết hợp hài hòa giữa phần chữ và phần nền. Bạn cần phải có một bố cục hợp lý. Nếu biển cửa hàng của bạn có màu chữ đối lập với màu nền sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng đọc được thông tin trên biển. Thật đúng khi đọc chữ màu tối trên nền sáng, màu trắng trên nền đen hay nền màu xanh đậm,... Điều đó làm thu hút người nhìn và tăng tốc độ đọc của họ lên. Chính vì thế, việc thiết kế chữ bắt mắt với đường viền quanh nội dung văn bản là điều tất yếu cần phải có khi làm biển cửa hàng.

KÍCH THƯỚC CỦA BIỂN

Như vậy, một biển cửa hàng mà có đầy đủ các yếu tố về màu sắc bắt mắt, có sự đối lập về màu chữ thì sẽ trông nổi bật hơn. Không thể thiếu trong việc thiết kế nữa chính là kích thước của biển, bởi mức độ cân đối sẽ gây sự chú ý nhiều hơn.

Kích thước và tỷ lệ các con số trên biển quảng cáo cửa hàng là vấn đề mà mọi người thường quan tâm nhất. Biển thường được treo ở nơi cao với khoảng cách đọc khá khó. Vì vậy, để biển quảng cáo cửa hàng thực sự có hiệu quả thì bạn cần tuân thủ nguyên tắc về sự kết hợp giữa độ lớn của chữ và khoảng cách.

Đơn giản nhưng không có nghĩa là sơ sài. Khi biết cách đơn giản hóa các chi tiết, cộng thêm sự sáng tạo độc đáo chắc chắn khả năng thu hút sẽ rất lớn. Phúc An cam kết bạn sẽ hài lòng với kết quả. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các bạn để cùng phát triển. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn đúng nơi làm biển cửa hàng chất lượng và chuyên nghiệp để cửa hàng của bạn được lên ngôi.